Hướng dẫn sử dụng Máy Siết Bu Lông Milwaukee M18 ONEFHIWF34

Máy Siết Bu Lông M18 ONEFHIWF34 là dụng cụ chuyên dùng để vặn đai ốc, siết và cố định những con ốc, bu lông, được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp, dùng cho các tiệm sửa chữa xe máy, vặn mở ốc xe tay ga, xiết mở bulong ốc vít ô tô, xe tải. Khi bạn sử dụng máy sẽ tạo ra một nguồn năng lượng xoay lớn giúp xoay mở những chiếc ốc to và chắc. Máy không dây nhỏ gọn cho phép người sử dụng dễ dàng thực thi công việc cả trong những không gian nhỏ hẹp, khó tiếp cận. Vậy sử dụng Máy Siết Bu Lông M18 ONEFHIWF34 như thế nào?

Cũng như các công cụ Milwaukee khác, trước khi bật máy, chúng ta cần lắp pin vào đuôi máy. M18 ONEFHIWF34 tương thích với tất cả pin Milwaukee M18. Công nghệ pin REDLITHIUM-ION cung cấp năng lượng và hiệu năng không giảm vượt trội, tăng thời gian hoạt động, tăng hiệu suất làm việc. Pin có thể được thay thế dễ dàng, không cần dụng cụ hỗ trợ. Chế độ đo năng lượng, hiển thị lượng pin còn lại giúp bạn biết thời điểm cần thay pin, chủ động hơn trong công việc.

Bước tiếp theo là lắp mũi siết phù hợp với các cỡ bu lông khác nhau. Cơ chế khóa trục chính để thay đổi phụ kiện dễ dàng, cho sức mạnh và độ bền đặc biệt. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể lắp mũi siết một cách chắc chắn. Milwaukee M18 ONEFHIWF34đường kính bu lông tối đa là M33. Loại đầu cốt 19 mm cạnh vuông (Vòng ma sát).

Sau khi lắp mũi và pin, chọn chế độ xoay và gạt công tắc khởi động là bạn có thể thực hiện công việc. Chế độ chuyển đổi 4 bu-lông, cung cấp mô-men xoắn cực đại 2034 Nm sau đó chuyển sang 750 vòng/phút để kiểm soát khi tháo ốc vít. Thiết kế công thái học gọn nhẹ, trọng lượng 3,5 kg (cả pin 5Ah) cầm chắc tay, dễ dàng điều khiển.

Máy có tốc độ không tải là 550/1400/1750 (vòng/phút), tốc độ đập là 850/1850/2400/(lần/phút), lực xoắn tối đa là 1627-2032 (Nm). Công nghệ ONE-KEY cho phép đồng bộ hóa thiết bị với điện thoại thông minh giúp quản lý kho lưu trữ dựa trên đám mây, kiểm soát vị trí, phòng trừ trộm cắp hoặc tránh việc thất lạc đáng tiếc trong khi công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *