Địa chỉ mua khẩu trang 3M tại Hà Nội CHÍNH HÃNG 100% – GIÁ TỐT NHẤT

Trong giai đoạn 2016 – 2021, mặc dù chất lượng môi trường không khí mỗi năm có khác nhau, nhưng tình trạng ô nhiễm bụi tại thành phố Hà Nội, đặc biệt là tình trạng ô nhiễm bụi mịn (PM2.5 và PM10) luôn là một trong những vấn đề nóng và đặt ra nhiều thách thức.

1. Những lí do khiến khẩu trang 3M được ưa chuộng

Các chuyên gia về y học, cũng như trong lĩnh vực môi trường khuyến cáo người dân khi ra ngoài nên đeo khẩu trang để bảo vệ đường hô hấp của bản thân thật tốt. Chính vì vậy, tập đoàn đa quốc gia 3M – một tập đoàn nổi tiếng luôn hướng đến chăm sóc sức khoẻ con người, đã cho ra đời các sản phẩm khẩu trang đặt tiêu chuẩn chống bụi mịn được kiểm định bởi NIOSH – Viện Sức Khỏe và An toàn lao động Chính Phủ Mỹ.

Khẩu trang 3M đạt tiêu chuẩn chống bụi mịn tại Mỹ
Khẩu trang 3M đạt tiêu chuẩn chống bụi mịn tại Mỹ

Là “người đi đầu”, cũng như chất lượng sản phẩm khẩu trang luôn được người dùng đánh giá cao, những sản phẩm khẩu trang 3M thường xuyên cháy hàng và được săn đón trên thị trường.

Đặc biệt, tất cả những sản phẩm khẩu trang được sản xuất và thiết kế bởi 3M đều hướng đến sự thoải mái, dễ thở nhưng vẫn đảm bảo mức lọc bụi cao nhất cho người dùng. Nhất có thể khi người dùng mang, nhất là trong những ứng dụng bắt buộc phải mang khẩu trang lâu.

Mặt khác, dây đeo của các sản phẩm khẩu trang 3M đều dễ dàng điều chỉnh, không gây khó chịu khi sử dụng. Gọng mũi chữ M và phần đệm mũi thoải mái, dễ định hình phù hợp và khít với khuôn mặt của mọi người.

Đồng thời, có thể giảm đọng sương mù khi đeo kính, nên khẩu trang của 3M tương thích với nhiều loại kính mắt cùng các loại phụ kiện trợ thính khác. Đồng thời, các sản phẩm khẩu trang của 3M thường có kích thước tiêu chuẩn, ai cũng có thể sử dụng và tự cân đối, điều chỉnh để phù hợp và vừa vặn với khuôn mặt của mình.

Khẩu trang 3M đươc thiết kế để phù hợp với loại mọi khuôn mặt
Khẩu trang 3M đươc thiết kế để phù hợp với loại mọi khuôn mặt

Khẩu trang của 3M giúp chống bụi và làm giảm mức độ ô nhiễm trong môi trường làm việc có nồng độ axit không vượt quá OSHA PEL hoặc giới hạn phơi nhiễm nghề nghiệp hiện hành của chính phủ, tùy theo mức độ phơi nhiễm được cho phép. Mặt khác, các sản phẩm khẩu trang này giúp giảm tiếp xúc với một số chất gây ô nhiễm trong không khí.

3M đã sử dụng nhiều công nghệ và tính năng tiên tiến khác nhau để đáp ứng được nhu cầu về sự thoải mái và bảo vệ đường hô hấp cho người dùng. Những sản phẩm khẩu trang đều được sản xuất dựa trên công nghệ độc quyền của 3M với phương tiện lọc sợi nhỏ tích điện tiên tiến, được thiết kế để giúp người mang dễ thở hơn.

Khẩu trang 3M được thiết kế lọc sợi nhỏ tích điện giúp người dùng dễ thở hơn
Khẩu trang 3M được thiết kế lọc sợi nhỏ tích điện giúp người dùng dễ thở hơn

Chính nhờ những điều trên, các sản phẩm khẩu trang đến từ 3M thường được sử dụng được vào tất cả các ứng dụng trong cuộc sống, nhưng chủ yếu vẫn là các ứng dụng: mài, đóng bao, chà nhám, quét trong môi trường dầu hoặc không dầu và các hoạt động bụi bẩn khác.

2. Những lưu ý khi chọn mua khẩu trang 3M tại Hà Nội

2.1. Giá cả

Khẩu trang 3M tại Hà Nội thường có mức dao động từ 20.000 vnđ – 100.000 vnđ tuỳ từng loại sản phẩm. Bạn nên cân nhắc kĩ các sản phẩm phù hợp với ứng dụng mình tiếp cận để lựa chọn sản phẩm khẩu trang tốt nhất cho mình.

2.2. Uy tín

Vì độ “cháy hàng” trên thị trường nhờ chất lượng của sản phẩm khẩu trang 3M, nên hiện nay rất nhiều sản phẩm hàng giả – hàng nhái tràn lan trên thị trường. Để không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, bạn nên mua tại các địa chỉ uy tín, được phân phối chính hãng từ 3M để đảm bảo về mặt chất lương, cũng như giá cả.

Cần kiểm tra khẩu trang 3M thật kỹ trước và sau khu mua để tránh phải hàng giả
Cần kiểm tra khẩu trang 3M thật kỹ trước và sau khu mua để tránh phải hàng giả

Ngoài ra, bạn nên đến những nhà phân phối cho 3M cần có địa chỉ rõ ràng, tạo sự tin cậy chắc chắn. Bên cạnh đó, bạn hãy kiểm tra bao bì cẩn thận, những sản phẩm chính hãng luôn có tem mác rõ ràng, bao bì in rõ hạn sử dụng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm chi tiết, rõ nét.

3. Vậy nên chọn mua khẩu trang 3M ở đâu Hà Nội?

Sotaville tự hào là nhà nhập khẩu uy tín được 3M chứng nhận và phân phối các sản phẩm chính hãng do tập đoàn sản xuất. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm khẩu trang đạt tiêu chuẩn (N95, N99, P1, P2, P3, FF2, FF3, N100, R100…)

Ngoài ra, Sotaville cũng là đối tác cung cấp đồ bảo hộ lao động của rất nhiều các công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam như: Vingroup, Samsung,… Không có gì có thể tạo lập nên sự tin tưởng ngoài sự uy tín của chính chúng tôi.

Sotaville là đại lý phân phối chính hãng của 3M tại Việt Nam
Sotaville là đại lý phân phối chính hãng của 3M tại Việt Nam

Mặt khác, các sản phẩm mà chúng tôi phân phối và cung cấp đều không qua trung gian, vậy nên giá thành luôn được niêm yết, đảm bảo không tăng giá kể cả trong thời điểm dịch bệnh như một số đơn vị khác.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ giải đáp thắc mắc, cũng như xử lý các tình huống có thể xảy ra đối với Quý khách hàng.

Liên hệ Sotaville ngay hôm nay để được sở hữu những chiếc khẩu trang chất lượng, bảo vệ an toàn cho bạn và gia đình với giá cả hợp lý cùng chất lượng trên cả tuyệt vời.

Sotaville – Nhà phân phối tiên phong về công nghiệp ngành hóa chất, đồ bảo hộ lao động

Hotline: 0962.951.183 – 0902.641.183

Website: Sotaville.com

Địa chỉ: LK 21-08, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội