Review khẩu trang 3M 9332 chính hãng

Đối với tình trạng ô nhiễm bụi mịn, dịch bệnh COVID-19 diễn ra như cuộc sống ngày nay, việc bảo vệ đường hô hấp cho bản thân và người thân xung quanh trở thành trách nhiệm của mỗi người. Hầu hết, ai cũng muốn lựa chọn sản phẩm khẩu trang bảo hộ tốt nhất cho mình để sử dụng, nhưng giữa vô vàn các loại khẩu trang trên thị trường hiện này thì người dùng rất khó đưa ra lựa chọn hợp lý để sử dụng. Một số người đã hỏi và tham khảo sản phẩm Khẩu trang 3M 9332, nhưng về lợi ích thực tế, giá trị sử dụng của sản phẩm thì vẫn chưa có nhiều đánh giá của những người dùng trước. Vậy hãy để Sotaville review khẩu trang 3M 9332 để bạn nắm bắt rõ hơn những ưu điểm của sản phẩm này.

1. Tại sao nên lựa chọn Khẩu trang 3M 9332 để sử dụng?

Tâm lý chung của người dùng sản phẩm là nhìn đến thương hiệu trước. Bởi một thương hiệu danh tiếng và có nền tảng lâu đời sẽ có sự uy tín nhất định đối với người tiêu dùng. Sản phẩm khẩu trang 3M 9332 là sản phẩm đến từ thương hiệu trong ngành sản xuất đồ bảo hộ trên thế giới – 3M. Đây là một tập đoàn lớn và có sự, phát triển hơn 100 năm đã nghiên cứu thành công dòng sản phẩm khẩu trang 3M 9332. Bên cạnh những tác dụng, khả năng chống các loại bụi mịn, khẩu trang 3M 9332 còn có thể chống độc tốt, lọc được hơi hữu cơ, hơi sơn với hiệu quả trên 95%.

Khẩu Trang 3M™ 9332A+ P3
Khẩu Trang 3M™ 9332A+ P3

Khẩu trang 3M 9332 là chiếc khẩu trang được thiết kế chuyên dụng để làm việc trong môi trường nhiều bụi, các công việc như cắt, mài nhám, hóa dầu, phun sơn… Sản phẩm này có thiết kế van thở 1 chiều vô cùng tiện lợi, được sản xuất theo công nghệ hiện đại. 3M cũng đã sử dụng sợi vải không dệt có lớp than hoạt tính với nguyên liệu hoàn toàn 100% carbon để tạo nên chiếc khẩu trang 3M 9332, đồng thời giúp chiếc khẩu trang này có khả năng lọc lên tới 99% các loại vi khuẩn, các hạt bụi mịn vô cùng nhỏ. Nhưng vẫn đem lại sự thoải mái tối ưu và dễ dàng giao tiếp cho người dùng trong thời gian dài. Khẩu trang 3M 9332 lọc bụi mịn, chống độc tốt và đặc biệt có thể dễ dàng gập lại, tiện lợi hơn các mặt nạ chống độc truyền thống.

  • Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm: Khẩu trang 3M mới nhất

2. Chất lượng được đánh giá từ người tiêu dùng với khẩu trang 3M 9332

Hiện nay, số lượng khẩu trang 3M 9332 trên thị trường đang khan hàng và khó có hàng. Đây là minh chứng tốt nhất cho chất lượng khẩu trang 3M 9332. Nếu một sản phẩm không sử dụng tốt như quảng cáo, vậy có bao giờ sản phẩm này sẽ cháy hàng trên thị trường?

Khẩu Trang 3M™ 9332A+ P3 - Lọc Ít nhất 99,95% Bụi Mịn
Khẩu Trang 3M™ 9332A+ P3 – Lọc Ít nhất 99,95% Bụi Mịn

Rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn khẩu trang 3M 9332 để sử dụng trong công việc, cũng như cuộc sống thường ngày. Ngoài những tính năng và ưu điểm của sản phẩm nói trên. Khẩu trang 3M 9332 cũng ghi điểm với người dùng khi giá cả phải chăng, không quá đắt đỏ đối với một sản phẩm khẩu trang bảo hộ chỉ sử dụng một lần.

Van thở của khẩu trang nhìn có vẻ gây cấn đối với sản phẩm, nhưng trên thực tế khi sử dụng, nhiều khách hàng cho biết van thở này lại chính là ưu điểm và khiến chiếc khẩu trang trở nên tiện dụng hơn. Bởi, nhờ có van thở này, việc khí nóng, hơi ẩm tích tụ cho chúng ta làm việc nhiều nên thở dốc, hay mồ hôi khi đứng dưới nắng quá lâu sẽ có thể thoát khí ra một cách dễ dàng, không tồn đọng. Đồng thời, nhờ đó, đối với những người bị cận, phải đeo kính hay sử dụng kính bảo hộ trong công việc cũng sẽ dễ dàng làm việc hơn khi việc đọng hơi, gây mờ kính sẽ không thể xuất hiện khi đứng trước sản phẩm khẩu trang 3M 9332 với van thở siêu tiện dụng này.

Tham khảo thêm các bài viết:

3. Một số lưu ý khi đeo Khẩu trang 3M 9332

Khẩu trang 3M 9332 không phải là loại khẩu trang có thể tái sử dụng, và chỉ sử dụng 1 lần. Vậy nên, chúng ta chỉ nên đeo trong khoảng 1-2 tuần rồi thay mới. Điều này giúp đường hô hấp của chúng ta được bảo vệ tốt hơn, bởi lớp ngoài cùng có thể bị tích tụ vi khuẩn, bụi bẩn,… làm ảnh hưởng đến khả năng bảo vệ của khẩu trang nếu sử dụng quá nhiều lần.

Trước khi sử dụng, người dùng nào cũng nên kiểm tra khẩu trang để chắc chắn có thể sử dụng sản phẩm ở tình trạng tốt nhất. Đồng thời kịp thời thay thế ngay nếu khẩu trang có dấu hiệu hư hỏng, rách,… Thời gian sử dụng khẩu trang 3M 9332 còn nguyên trong bao bì thường là 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Một số lưu ý khác được nhà sản xuất khuyến cáo như:

  • Không nên dùng tay để chạm vào mũi, miệng bên dưới lớp khẩu trang với mục đích gãi ngứa, ăn uống,… vì hành động này có thể mang theo các mầm bệnh, vi khuẩn bám trên tay đi vào cơ thể.
  • Không nên chạm tay vào mặt ngoài khẩu trang bởi mặt ngoài khẩu trang có thể tiếp xúc với các giọt bắn, giọt nhỏ, vi khuẩn, bụi bẩn,… nên không còn sạch sẽ nữa.
  • Bảo quản khẩu trang trong bao bì, tránh khu vực ô nhiễm, ánh sáng mặt trời ở nhiệt độ từ – 20°C đến + 50°C và độ ẩm < 80% và các hóa chất.
  • Người để râu quai nón, râu cằm,… hay các trường hợp tương tự không nên sử dụng vì sẽ không tạo được độ kín khít giữa khuôn mặt và khẩu trang.

Lưu ý: Khẩu trang 3M™ 9332 giúp giảm tiếp xúc với một số chất gây ô nhiễm trong không khí. Tại Hoa Kỳ, chương trình bảo vệ đường hô hấp bằng văn bản phải được thực hiện đáp ứng tất cả các yêu cầu của OSHA 1910.134 bao gồm đào tạo, kiểm tra sức khỏe và đánh giá y tế. Tại Canada, các yêu cầu Z94.4 của tiêu chuẩn CSA phải đáp ứng được các yêu cầu của cơ quan tài phán hiện hành. Sử dụng sai cách có thể dẫn đến bệnh tật hoặc tử vong. Để sử dụng đúng cách, hãy xem hướng dẫn chi tiết trên bao bì.

4. Lý do nên mua khẩu trang 3M 9332 tại Sotaville

Việc một sản phẩm tốt, chất lượng, được nhiều người tin dùng và sử dụng sẽ khó tránh khỏi việc xuất hiện các sản phẩm nhái theo, hàng giả khắp nơi,… Vậy nên, khi muốn mua khẩu trang 3M 9332, bạn nên tìm hiểu và mua những nơi uy tín, có bao bì đóng góp đàng hoàng.

Bạn có thể phân biệt khẩu trang 3M 9332 thật và giả để tránh mua phải hàng kém chất lượng bằng cách kiểm tra kĩ tem mác, phần chữ in của sản phẩm. Đối với những sản phẩm chính hãng của 3M, tem mác sẽ được in nổi ngay cả trên chiếc khẩu trang, phần chữ in của sản phẩm chất lượng cũng sẽ rất sắc nét trong khi sản phẩm giả sẽ có nét in mờ, nhòe,… khó đọc được từng ký tự.

Cần kiểm tra khẩu trang 3M thật kỹ trước và sau khu mua để tránh phải hàng giả
Cần kiểm tra khẩu trang 3M thật kỹ trước và sau khu mua để tránh phải hàng giả

Bạn có thể mua sản phẩm khẩu trang 3M 9332 chính hãng được bán tại wesite của chúng tôi: https://sotaville.com. Các sản phẩm của Sotaville đều được phân phối chính hãng, không qua trung gian. Bởi vậy, sẽ không bao giờ xảy ra việc mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tại Sotaville.

Sotaville là đại lý phân phối chính hãng của 3M tại Việt Nam

Sotaville khẳng định không bán hàng gian dối, trục lợi cho cá nhân. Mỗi sản phẩm đều được bảo hành từ chính nhà sản xuất và được niêm yết giá sản phẩm khẩu trang trên trang website.

Sotaville có khả năng cung cấp cho mọi khách hàng những sản phẩm khẩu trang đạt tiêu chuẩn được chứng nhận bởi NIOSH (N95, N99, P1, P2, P3, FF2, FF3, N100, R100…)

Liên hệ Sotaville ngay sau khi đọc xong bài review khẩu trang 3M 9332 để bạn không thể bỏ lỡ và được sở hữu những chiếc khẩu trang chất lượng, bảo vệ an toàn cho bạn và gia đình với giá cả hợp lý cùng chất lượng trên cả tuyệt vời.