Review khẩu trang 3M Vflex 9105 chính hãng

Khẩu trang là sản phẩm vô cùng thiết yếu trong cuộc sống của mỗi người. Nó giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe. Đặc biệt là đối với những người thường xuyên phải ra đường, lao động ngoài trời hay làm việc trong môi trường độc hại nhiều bụi bẩn. Hãy cùng đọc bài review khẩu trang 3M Vflex 9105 về trải nghiệm sử dụng và những đặc điểm nổi bật của loại khẩu trang này nhé.

1. Khẩu trang 3M Vflex 9105 được sản xuất bởi thương hiệu Uy tín 3M 

Thương hiệu 3M là tên viết tắt của Công ty Sản xuất và Khai khoáng Minnesota (Minnesota Mining and Manufacturing Company). Thành lập từ năm 1902 tại Mỹ, 3M hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như hàng tiêu dùng, văn phòng phẩm, điện, viễn thông, sản phẩm công nghiệp, sản phẩm phục vụ trong ngành vận tải, chăm sóc sức khỏe và bảo hộ lao động.

Khẩu trang 3M Vflex 9105 1

Với hơn 55,000 thành phẩm được phân phối rộng rãi trên 200 quốc gia, 3M luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp theo yêu cầu khách hàng, góp phần bảo vệ sức khỏe và cuộc sống người lao động.

Với xuất xứ thương hiệu uy tín như vậy, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm khi sử dụng, đáp ứng nhu cầu bảo vệ hô hấp trong sinh hoạt hàng ngày cũng như trong các môi trường lao động đặc biệt nguy hiểm.

Tham khảo thêm các bài viết:

2. Trải nghiệm sử dụng khẩu trang 3M Vflex 9105 mang tới sự khác biệt

Cảm nhận đầu tiên khi đeo khẩu trang 3M Vflex 9105 đó là dòng khẩu trang bảo hộ này có thiết kế ôm khít khuôn mặt, phù hợp với cả những người có khuôn mặt nhỏ hay đa dạng các kích thước khuôn mặt khác nhau. Dây đeo co giãn mềm mại giúp người đeo thoải mái, dễ chịu dù đeo lâu trong khoảng từ 3 tiếng trở lên mà không cảm giác đau, vết hằn, khó chịu trên tai.

Trải nghiệm cực kỳ tiện lợi khi sử dụng khẩu trang Khẩu trang 3M Vflex 9105

Khẩu trang kháng bụi 3M 9105 cũng đặc biệt trang bị 1 thanh điều chỉnh độ kín ở mũi giúp tăng độ khít với khuôn mặt giúp tránh sự xâm nhập của khói bụi ô nhiễm.

Không những vậy, khẩu trang này có khối lượng khá nhẹ, dây đeo cao su mềm mại rất thuận tiện và linh hoạt cho người dùng mang theo sử dụng mọi lúc mọi nơi. Thiết kế tạo cảm giác thoải mái và dễ dàng sử dụng giúp công nhân kéo dài thời gian làm việc khi mang khẩu trang.

Hơn nữa, khẩu trang này được thiết kế dưới dạng gấp gọn gàng, tiện lợi khi mang theo, và nếp gấp hình chữ V uốn cong với chuyển động miệng giúp dễ thở và dễ nói chuyện hơn. Điều tuyệt vời nhất khẩu trang 3M 9105 là khả năng lọc bụi, ngăn mùi hiệu quả:

 • Khẩu trang lọc bụi 3M 9105 đạt tiêu chuẩn N95 NIOSH cho khả năng lọc được ít nhất 95% các hạt bụi mịn có kích thước 0.3 micromet hay PM0.3. Tiêu chuẩn N95 do Viện Sức khoẻ và An toàn Lao động Quốc gia Hoa Kỳ cấp. Và đương nhiên khẩu trang này cũng lọc hiệu quả các hạt bụi siêu mịn P2.5 có kích thước nhỏ bằng 1/20 sợi tóc người do ô nhiễm môi trường gây ra.
 • Khẩu trang này là lựa chọn tối ưu trong các môi trường cần bảo vệ hô hấp người lao động khỏi bụi không chứa gốc dầu, hơi vô cơ, đặc biệt trong y tế và các công việc phát sinh bụi khác vv.,… Với công nghệ lọc cao cấp bằng sợi lọc tĩnh điện vừa cho hiệu quả lọc tối ưu vừa đảm bảo sự thông thoáng dễ thở cho người dùng.

Một số bước hướng dẫn sử dụng mà người dùng nên tham khảo khi sở hữu và sử dụng Khẩu trang lọc bụi 3M 9105

 • Đặt khẩu trang kháng bụi 3M 9105 trong lòng bàn tay với chiều dây đeo thòng xuống. Sau đó, đặt khẩu trang lên mặt, điều chỉnh sao cho thanh kim loại nằm cân đối giữa 2 sống mũi và giữ khẩu trang ngay bên dưới cằm.
 • Tiếp theo, Đặt khẩu trang lên mặt, điều chỉnh sao cho thanh kim loại nằm cân đối giữa 2 sống mũi và giữ khẩu trang ngay bên dưới cằm.
 • Người dùng lưu ý, cần điều chỉnh thanh kim loại theo dạng sống mũi bằng cách đẩy đồng thời 2 ngón tay trỏ và ngón giữa, di chuyển các ngón tay từ dưới lên trên và sang 2 bên.
 • Kiểm tra độ kín khít khẩu trang là bước rất quan trọng: Vì khẩu trang 3M 9105 là loại khẩu trang không có van nên bạn kiểm tra độ kín khít bằng cách đặt 2 bàn tay lên che toàn bộ khẩu trang. Thở ra. Nếu khẩu trang phồng lên tức là khẩu trang đảm bảo đã khít với khuôn mặt. Ngược lại nếu cảm nhận được không khí bị rò rỉ, hãy điều chỉnh lại vị trí của khẩu trang và thanh kim loại.nCần đảm bảo độ kín khít cho mỗi lần đeo khẩu trang để tránh không khí ô nhiễm xâm nhập.

Lưu ý khi sử dụng khẩu trang 3M Vflex 9105:

 • Kiểm tra khẩu trang trước mỗi lần sử dụng để chắc chắn rằng nó ở tình trạng tốt, thay thế ngat nếu khẩu trang hư hỏng.
 • Bảo quản khẩu trang trong bao bì, tránh khu vực ô nhiễm, ánh sáng mặt trời ở nhiệt độ từ – 20°C đến + 50°C và độ ẩm < 80% và các hóa chất
 • Thời gian sử dụng khẩu trang còn nguyên trong bao bì là 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Người để râu quai nón, râu cằm … hay các trường hợp tương tự không được sử dụng vì sẽ không tạo được độ kín khít giữa khuôn mặt và khẩu trang
 • Khuyến cáo: Nếu khu vực sử dụng quá ô nhiễm có thể thay thế ngay hoặc chuyển sang các sản phẩm mặt nạ phòng độc được bán tại đại lý
 • Người dùng nên kiểm tra Tem chống hãng giả khẩu trang 3M để yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm này.

Trên đây là một số review khẩu trang 3M Vflex 9105 của Sotaville. Hy vọng với bài viết hữu ích này, bạn có thể tham khảo và lựa chọn loại khẩu trang phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Cảm ơn mọi người vì đã theo dõi bài viết này.