Tháng 6 – Mùa Sale Đỉnh Cao, Đắm Mình Trong Biển Ưu Đãi cùng Sotaville

Nội dung chương trình

Chào mừng đến với chương trình siêu khuyến mãi “Tháng 6 – Mùa Sale Đỉnh Cao, Đắm Mình Trong Biển Ưu Đãi” từ Sotaville – đại lý chính hãng của thương hiệu Bosch tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Sotaville xin giới thiệu những sản phẩm mới nhất với sức mạnh và chất lượng vượt trội, được chuyên gia và thợ thủ công đáng tin cậy tin dùng.

Sotaville tự hào mang đến cho bạn mức giá vô cùng hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này, hãy nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi tuyệt hảo. Hãy làm nóng mùa hè của bạn với những sản phẩm chất lượng từ Bosch!

Các sản phẩm ưu đãi hôm nay

  1. GAS 12 V-LI PROFESSIONAL: Đây là một trong những sản phẩm máy hút bụi chuyên nghiệp và đa năng nhất của Bosch. Với thiết kế nhỏ gọn và pin Lithium-ion công nghệ mới nhất, GAS 12 V-LI PROFESSIONAL sẽ giúp bạn dễ dàng làm sạch các bụi và rác thải trong các khu vực khó tiếp cận.
  2. Máy cưa đĩa GKS 190: Với lưỡi cưa lớn và công suất mạnh mẽ, GKS 190 là một trong những máy cưa đĩa được yêu thích nhất trên thị trường. Với thiết kế cực kỳ chắc chắn và dễ sử dụng, GKS 190 sẽ giúp bạn thực hiện các công việc cắt gỗ dễ dàng hơn bao giờ hết.
  3. Máy khoan động lực GSB 16RE: Được trang bị động cơ mạnh mẽ và khả năng vận hành ổn định, GSB 16RE là một trong những máy khoan động lực chất lượng nhất trên thị trường. Với thiết kế chắc chắn và dễ sử dụng, GSB 16RE sẽ giúp bạn thực hiện các tác vụ khoan và vặn ốc một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.
  4. Nếu bạn đang cần một công cụ để cắt kim loại, thì máy cắt kim loại GCD 12 JL của Bosch là sự lựa chọn hoàn hảo. Với độ bền cao và khả năng cắt chính xác, máy GCD 12 JL sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng khi thực hiện các tác vụ cắt kim loại.
  5. Máy mài góc GWS 060 là một công cụ tuyệt vời để mài các bề mặt kim loại hoặc đá. Với công suất cao và độ bền cao, máy GWS 060 của Bosch sẽ giúp bạn hoàn thành các tác vụ mài mòn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm khác với mức giá ưu đãi chưa được liệt kê trên đây. liên hệ trực tiếp đến Hotline: 09629511830902641183 để được báo giá ưu đãi nhất trong hôm nay.

Lưu ý chương trình

Đây là chương trình khuyến mãi dành riêng cho đại lý Sotaville nên chỉ áp dụng với khách hàng mua hàng trên website: https://sotaville.com