Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập công ty cổ phần Sotaville 

Lễ kỷ niệm thành lập là dịp để tất cả mọi người cùng nhìn lại khoảng thời gian hình thành và phát triển, từ đó cùng nhau đưa ra những định hướng trong tương lai. Ngày 6/3/2023 vừa qua, công ty cổ phần Sotaville đã tổ chức thành công buổi lễ kỷ niệm 8 năm thành lập với sự góp mặt của nhiều khách mời lớn, ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ/công nhân viên.

Đại diện các nhà cung cấp và khách mời lên phát biểu

Tham gia vào buổi lễ kỷ niệm thành lập 8 năm thành lập công ty cổ phần Sotaville là các khách mời lớn. Trong đó có cả những thành viên trong Bộ Lao Động, những đại diện nhà cung cấp đã luôn đồng hành cùng với sự phát triển của Sotaville

Bắt đầu buổi lễ, các khách mời cũng có đôi lời chia sẻ về quá trình hợp tác với Sotaville và cũng dành những lời chúc tốt nhất đến toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên đơn vị:

Bà Đào Hồng Hạnh đại diện thương hiệu Tesa 

Ông Lê Duy Nam Thanh đại diện thương hiệu Milwaukee lên phát biểu

Ông Mai Quốc Hiếu đại diện thương hiệu Milwaukee lên chúc mừng Sotaville

Bà Phạm Kim Ngân – Đại diện thương hiệu 3M chúc mừng lễ kỷ niệm thành lập

Ông Phạm Mạnh Tân – Chủ tịch CLB VBC lên phát biểu chúc mừng Sotaville

Ông Đoàn Việt Dũng – Đại diện Cục An toàn Lao Động chúc mừng Sotaville

Đại diện công ty cổ phần Sotaville phát biểu và vinh danh 

Tiếp theo chương trình, đại diện Ban lãnh đạo công ty cổ phần Sotaville là ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc điều hành và bà Hà Thị Thùy Dương  – Chủ tịch Hội đồng quản  trị cũng đã có đôi lời phát biểu về quá trình hình thành và định hướng trong năm tới. Ngoài ra, Ban lãnh đạo cũng vinh danh những nhà cung cấp đã luôn đồng hành cùng tập thể Sotaville:

Ban lãnh đạo tặng hoa vinh danh nhà cung cấp

Để công ty có thể lớn mạnh như hiện tại không thể thiếu những chiến binh xuất sắc có nhiều đóng góp trong quá trình hình thành và phát triển. Ban lãnh đạo cũng vinh danh tặng hoa và quà đến các nhân vật này:

Nhân viên có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Sotaville

Giây phút khui Sâm Banh và cắt bánh sinh nhật của Ban lãnh đạo

Gala Dinner ấn tượng cùng tập thể Sotaville

Trong một buổi lễ kỷ niệm thành lập không thể thiếu đi những phần giao lưu văn nghệ vui tươi và tiệc. Công ty cổ phần Sotaville đã tổ chức một bữa tiệc rất thịnh soạn để toàn thể khách mời cùng nhau giao lưu chúc mừng cho sự thành công của đơn vị. 

Trong buổi lễ kỷ niệm 8 năm thành lập công ty có sự xuất hiện của ca sĩ Lê Hải Nam đã mang đến cho toàn thể khách mời 2 bài hát You Raise Me Up và Xinh Tươi Việt Nam rất ấn tượng. Ngoài ra, cũng không thể thiếu những màn giao lưu văn nghệ của các nhân vật khách mời. Chúng ta cùng nhau nhìn lại một vài khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ:

Ca sĩ Lê Hải Nam dành tặng khách mời màn biểu diễn ấn tượng


Các khách mời cùng nhau nâng ly chúc mừng kỷ niệm 8 năm thành lập

Ngoài ra, nhân dịp ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 sắp tới, Ban lãnh đạo công ty cổ phần Sotaville cũng dành tặng những bó hoa tương thắm đến phái đẹp:
Những bông hoa đẹp nhất tại sự kiện 

Lời cảm ơn khách mời

Sotaville xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể khách mời đã dành thời gian để góp mặt tại đây cùng nhau giao lưu để chúc mừng cho buổi lễ kỷ niệm 8 năm thành lập công ty. Chúng tôi mong rằng đây sẽ là những khoảnh khắc ấn tượng và đáng nhớ nhất để chúng ta tiếp tục cùng nhau đồng hành trong tương lai. 

Trân trọng./