Ứng dụng Máy Bơm Hơi Milwaukee M12 BI-0

Máy Bơm Hơi M12 BI-0 là công cụ tiện ích cung cấp các giải pháp nhanh chóng tức thì cho các dòng xe hơi, xe tải nhỏThiết kế hiện đại cho tính linh hoạt cao cho phép mang theo dễ dàng ở bất cứ đâu, động cơ hiệu quả cao cung cấp một áp suất mạnh mẽ giúp bơm lốp trong thời gian ngắn. Công nghệ tự động hóa hoàn toàn mang lại áp suất chính xác cao, bảo vệ khỏi quá tải. Vậy những ứng dụng của Máy Bơm Milwaukee M12 BI là gì?

Cũng như các công cụ Milwaukee khác, máy bơm M12 BI giúp bạn hoàn thành các công việc bơm nhiều đồ vật khác nhau trong thời gian ngắn. Tốc độ bơm khí không tải là 24,9 (l/phút), áp suất tối đa 8,27 bar hay 120 psi, sai số ±3%. Giới hạn bơm 120 psi phù hợp cho nhiều ứng dụng bơm từ nhẹ đến nặng như bơm bóng rổ, bơm phao trang trí hay bơm bánh xe tải.

Máy đi kèm một kim bơm bóng, van presta, vòi phun và van schrader. Vòi bơm dài 66 cm và có lắp với mâm cặp bằng đồng. Các đầu vòi linh hoạt có thể sử dụng cho nhiều mục đích, đặc biệt thích hợp để bơm bánh xe ô tô, bánh xe tải hay các phao bơi,…

Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, trọng lượng 1,6 kg (cả pin 6Ah), kích thước 190,5x 165,1mm có thể dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí. Chân đế vững chãi trên mọi địa hình. M12 BI tương thích với tất cả pin Milwaukee M12. Chỉ với 1 pin M12, bạn có thể bơm 4 bánh xe ô tô cỡ vừa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *