Xuân Đoàn Viên 2023 – SOTAVILLE được quan tâm tại sự kiện

SOTAVILLE được vinh hạnh là 1 trong 22 gian hàng được quảng bá và trưng bày sản phẩm tại sự kiện Xuân Đoàn Viên 2023 – Kết nối vươn xa do Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HNBA) tổ chức. Tại sự kiện lần này, đơn vị đã đạt được những thành công ngoài mong đợi khi nhận được những lời khen từ khách hàng tham quan gian hàng.

Những thương hiệu trưng bày tại gian hàng SOTAVILLE

Tại gian hàng của SOTAVILLE, chúng tôi đã trưng bày những dòng sản phẩm của các thương hiệu đồ bảo hộ lao động nổi tiếng trên toàn thế giới. Sự thành công này cũng nhờ sự trợ giúp nhiệt tình của các đối tác thương hiệu. Dưới đây là tổng quan gian hàng của SOTAVILLE trong sự kiện lần này:

Tổng quan gian hàng SOTAVILLE tại Xuân Đoàn Viên 2023

xuan-doan-vien-2023-1

Bàn trưng bày tại gian hàng của SOTAVILLE tại Xuân Đoàn Viên

Trước ngày diễn ra sự kiện Xuân Đoàn Viên 2023, nhân viên tại SOTAVILLE đã chuẩn bị sẵn những sản phẩm mang đi trưng bày để tạo được không gian ấn tượng nhất. Ngoài ra, những món quà cũng được chuẩn bị từ trước để dành tặng cho các khách hàng tham quan gian hàng của đơn vị. 

SOTAVILLE được quan tâm tại Xuân Đoàn Viên 2023

Tại chương trình Xuân Đoàn Viên 2023, SOTAVILLE được các quý đối tác để lại những lời khen về sự phục vụ nhiệt tình và phong cách trưng bày sản phẩm tại gian hàng của mình. SOTAVILLE rất vinh hạnh khi được đón tiếp các khách hàng tại sự kiện. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng đến và tham quan các gian hàng của những doanh nghiệp trưng bày sản phẩm tại sự kiện để cùng nhau giao lưu và kết nối. Hãy cùng điểm qua một vài khoảnh khắc tại gian hàng:

Toàn thể nhân viên đón tiếp nhiệt tình các khách hàng

Khách tham quan trải nghiệm thực tế sản phẩm của Milwaukee

xuan-doan-vien-2023-6

Nhân viên hỗ trợ giới thiệu các sản phẩm đến khách hàng

SOTAVILLE dành được nhiều sự quan tâm của các quý đối tác và được nhiều người tham quan gian hàng trong suốt ngày diễn ra sự kiện. Đây là một trong những sự thành công và là niềm vinh hạnh rất lớn của chúng tôi tại Xuân Đoàn Viên 2023 – Kết nối vươn xa.

Trong sự kiện vừa qua, SOTAVILLE đã mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm nổi bật và chất lượng nhất của các thương hiệu 3M, ANSELL, MILWAUKEE. Toàn thể nhân viên đã đón tiếp các doanh nghiệp nồng nhiệt và thể hiện được tinh thần của SOTAVILLE. Mong rằng chúng tôi đã tạo được ấn tượng tốt đối với các quý đối tác tại sự kiện Xuân Đoàn Viên 2023 – Kết nối vươn xa.

Xin trân trọng cảm ơn!