Cấu tạo Dụng Cụ Xoay Đa Năng Milwaukee C12 RT-0

Dụng cụ xoay đa năng C12 RT là giải pháp không dây đa năng cho các ứng dụng cắt, mài, chà nhám và đánh bóng. C12 RT có tính di động cao cho phép sử dụng trong mọi môi trường mà không gặp bất cứ sự khó khăn nào. Từ đó các yêu cầu thi công trong không gian hẹp hay sâu bên trong các chi tiết được thực hiện dễ dàng. C112 RT có cấu tạo như thế nào để đa năng như vậy?

Cũng như các công cụ Milwaukee khác, dụng cụ xoay C12 RT được thiết kế bởi các chuyên gia về dụng cụ cầm tay. Máy gồm 3 phần chính là đầu máy, thân máy và đuôi máy. Phần đầu là nơi tao ra sự đa năng cho thiết bị. Người dùng có thể lắp các mũi mài, mũi cắt, mũi chà,… tùy theo yêu cầu công việc. Phần thân chứa đụng sức mạnh của thiết bị với bộ động cơ, bo mạch điều khiển, các nút điều chỉnh,… Phần đuôi dùng để lắp pin cung cấp năng lượng để máy hoạt động

Phần đầu máy có cơ chế khóa trục chính thay đổi phụ kiện dễ dàng, cho sức mạnh và độ bền đặc biệt. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể lắp mũi một cách chắc chắn vào máy xoay đa năng. Đi kèm với C12 RT1 cờ lê lắp mũi xoay, 1 trục lắp, và 4 đầu cắt, bạn có thể sử dụng thêm các mũi khác để đáp ứng các nhu cầu đa dạng. Đầu cặp 0.8 / 1.6 / 2.4 / 3.2 mm phù hợp với hầu hết các phụ kiện hiện tại trên thị trường.

Phần thân sử dụng bộ động cơ mạnh mẽ với tốc độ không tải đạt 5000 – 32000 vòng/phút. Bo mạch thông minh REDLINK với chế độ bảo vệ quá tải kỹ thuật số tiên tiến, tối ưu hóa thời gian chạy công cụ và đảm bảo độ bền dài hạn. Nấc điều chỉnh 6 tốc độ khác nhau phù hợp với nhiều yêu cầu công việc từ cắt, mài hay đánh bóng. Công tắc khởi động dạng gạt dễ sử dụng.

Pin được lắp vào đuôi máy, thay thế dễ dàng, không cần dụng cụ hỗ trợ. Chỉ cần cắm pin đã sạc đầy vào phần đuôi là máy xoay của bạn đã sẵn sàng làm việc. Máy C12 RT tương thích với tất cả pin Milwaukee M12. Pin REDLITHIUM-ION có năng lượng và hiệu năng không giảm vượt trội, hoạt động lâu hơn. Đèn hiển thị lượng pin còn lại giúp bạn biết thời điểm cần thay pin, chủ động hơn trong công việc. Thiết kế công thái học gọn nhẹ, trọng lượng 0,44 kg (chưa kể pin) cầm chắc tay, dễ dàng điều khiển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *