Ứng dụng của Dụng Cụ Xoay Đa Năng Milwaukee C12 RT-0

Dụng cụ xoay đa năng C12 RT là giải pháp không dây đa năng cho các ứng dụng cắt, mài, chà nhám và đánh bóng. C12 RT có tính di động cao cho phép sử dụng trong mọi môi trường mà không gặp bất cứ sự khó khăn nào. Từ đó các yêu cầu thi công trong không gian hẹp hay sâu bên trong các chi tiết được thực hiện dễ dàng. Những ứng dụng của dụng cụ xoay C12 RT là gì?

Cũng như các công cụ Milwaukee khác, C12 RT là cánh tay phải đắc lực cho những người thợ từ ngiệp dư đến chuyên nghiệp. Chỉ với 1 dụng cụ cầm tay nhỏ gọn, bạn đã có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau. Máy sử dụng collet 3,2 mm phù hợp với hầu hết các phụ kiện hiện tại trên thị trường. Đi kèm với máy là bộ lắp mũi và 3 mũi cắt, bạn có thể lắp các mũi mài, mũi cắt hay mũi chà,… tùy nhu cầu. Cơ chế khóa trục chính để thay đổi phụ kiện dễ dàng, chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể lắp mũi một cách chắc chắn.

Máy có 6 chế độ xoay tương ứng các tốc độ khác nhau phù hợp với nhiều yêu cầu công việc. Thiết kế công thái học gọn nhẹ, trọng lượng 0,44 kg (chưa kể pin) cầm chắc tay, dễ dàng điều khiển. Máy xoay đa năng C12 RT tương thích với tất cả pin Milwaukee M12. Chỉ với 1 pin M12, bạn có thể thoải mái cắt, mài,… trong khoảng thời gian dài.

Dụng cụ xoay Milwaukee C12 RT có thể cắt đinh, ốc thừa, cắt tấm kim loại mỏng, cắt gạch, cắt thanh gỗ và nhiều chi tiết khác. Máy còn có thể mài và chà các chi tiết thừa, mài bo góc, mài khuôn, mài viền,… Nếu kết nối với đầu đánh bóng để đánh bóng mặt gỗ nội thất, đánh bóng các vật dụng kim loại và nhiều bề mặt khác nữa. Nếu lắp với mũi khoan, có thể dùng máy xoay như một máy khoan mini tiện lợi,… Đậy thật sự là chiếc máy đa năng nhỏ gọn, tiện ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *