Hướng dẫn sử dụng Máy Cắt Đa Năng Milwaukee C12 MT-0B

Máy Cắt Đa Năng C12 MT-0B cung cấp tính linh hoạt, sức mạnh và khả năng kiểm soát để người lao động có thể hoàn thành các ứng dụng cắt và loại bỏ các chi tiết dư thừa một cách dễ dàng nhất. Một công cụ nhỏ gọn với nhiều tính năng vượt trội không thể thiếu được cho các nhu cầu sửa chữa lắp đặt của các kỹ thuật viên bảo trì, nhà thầu xây dựng, thợ điện, thợ cắt, mài… Vậy làm thế nào để sử dụng Máy Cắt Đa Năng C12 MT-0B hiệu quả?

Cũng như các công cụ Milwaukee khác, trước khi bật máy, chúng ta cần lắp pin vào đuôi máy. Máy Cắt Milwaukee C12 MT-0B tương thích với tất cả pin Milwaukee M12. Công nghệ pin REDLITHIUM-ION cung cấp năng lượng và hiệu năng không giảm vượt trội, tăng thời gian hoạt động, tăng hiệu suất làm việc. Pin có thể được thay thế dễ dàng, không cần dụng cụ hỗ trợ. Chế độ đo năng lượng, hiển thị lượng pin còn lại giúp bạn biết thời điểm cần thay pin, chủ động hơn trong công việc.

Bước tiếp theo là lắp lưỡi cắt phù hợp với các công việc khác nhau. Cơ chế khóa trục chính để thay đổi phụ kiện dễ dàng, cho sức mạnh và độ bền đặc biệt. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể lắp lưỡi cắt một cách chắc chắn. Máy kèm theo 1 cờ lê lục giác, 1 bộ chuyển đổi, 1 lưỡi cắt plunge OSC 112, 1 miếng lót nhám, 3 miếng mài 60mm, 3 miếng mài 80mm, 3 miếng mài 120mm, 3 miếng mài 240mm.

Sau khi cài đặt góc cắt và pin, bạn đã có thể thực hiện công việc của mình. Milwaukee C12 C12 MT-0B có tốc độ không tải là 5000-20000 (vòng/phút). độ rung khi cắt gỗ là 8,7 m/s², độ rung khi cắt gỗ không ổn định là 1,5 m/s². Khả năng cắt vát trái/phải 1,5° cho phép hoàn thành nhanh chóng cắt các vật liệu như kim loại, gỗ và nhựa. Có đồng hồ đo năng lượng và đèn LED. Tay cầm tích hợp cho phép vận chuyển dễ dàng trong và ngoài công trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *