Cấu tạo Máy Cắt Đa Năng Milwaukee M12 MT

Máy Cắt đa năng M12 MT là giải pháp không dây đa năng cho các ứng dụng cắt, mài, chà nhám và đánh bóng. M12 MT có tính di động cao cho phép sử dụng trong mọi môi trường mà không gặp bất cứ sự khó khăn nào. Từ đó các yêu cầu thi công trong không gian hẹp hay sâu bên trong các chi tiết được thực hiện dễ dàng. M12 MT có cấu tạo như thế nào để đa năng như vậy?

Cũng như các công cụ Milwaukee khác, Máy Cắt M12 MT được thiết kế bởi các chuyên gia về dụng cụ cầm tay. Máy gồm 3 phần chính là đầu máy, thân máy và đuôi máy. Phần đầu là nơi tao ra sự đa năng cho thiết bị. Người dùng có thể lắp các phụ kiện chà, mài, cắt khác tùy theo yêu cầu công việc. Phần thân chứa đụng sức mạnh của thiết bị với bộ động cơ, bo mạch điều khiển, các nút điều chỉnh,… Phần đuôi dùng để lắp pin cung cấp năng lượng để máy hoạt động

Phần đầu máy có cơ chế khóa trục chính thay đổi phụ kiện dễ dàng, cho sức mạnh và độ bền đặc biệt. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể lắp mũi một cách chắc chắn vào máy cắt đa năng. Đầu kẹp phù hợp với hầu hết các phụ kiện hiện tại trên thị trường. Đi kèm với M12 MT là bộ lắp mũi và 3 mũi cắt, bạn có thể sử dụng thêm các mũi khác để đáp ứng các nhu cầu đa dạng.

Phần thân sử dụng bộ động cơ mạnh mẽ với tốc độ không tải đạt 5.000-20.000 vòng/phút. Bo mạch thông minh REDLINK với chế độ bảo vệ quá tải kỹ thuật số tiên tiến, tối ưu hóa thời gian chạy công cụ và đảm bảo độ bền dài hạn. Nấc điều chỉnh 12 tốc độ khác nhau phù hợp với nhiều yêu cầu công việc từ cắt, mài hay đánh bóng. Công tắc khởi động dạng gạt dễ sử dụng.

Pin được lắp vào đuôi máy, thay thế dễ dàng, không cần dụng cụ hỗ trợ. Chỉ cần cắm pin đã sạc đầy vào phần đuôi là máy cắt của bạn đã sẵn sàng làm việc. Máy M12 MT tương thích với tất cả pin Milwaukee M12. Pin REDLITHIUM-ION có năng lượng và hiệu năng không giảm vượt trội, hoạt động lâu hơn. Đèn hiển thị lượng pin còn lại giúp bạn biết thời điểm cần thay pin, chủ động hơn trong công việc. Thiết kế công thái học gọn nhẹ, trọng lượng 1,2 kg (cả pin 2Ah) cầm chắc tay, dễ dàng điều khiển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *