Máy Cắt Dây Cáp 6 Tấn Nhỏ Gọn Đa Năng Milwaukee M18 HCC

Máy Cắt Dây Cáp Milwaukee M18 HCC là công cụ chuyên dùng cắt dây cáp cỡ vừa, máy nhỏ, nhẹ nên có thể sử dụng chỉ bằng 1 tay. Máy có thể cắt dây cáp đồng và nhôm dễ dàng, ngoài ra còn có thể thực hiện những công việc khác nữa. Hãy cùng tìm hiểu về chiếc máy cắt dây cáp nhỏ gọn và đa năng M18 HCC.

Cũng như các công cụ Milwaukee Fuel khác, máy cắt cáp Milwaukee M18 HCC có ba cải tiến độc quyền của Milwaukee là bộ động cơ không chổi than POWERSTATE, hệ thống bo mạch thông minh REDLINK PLUS và pin REDLITHIUM. Máy tương thích với tất cả pin Milwaukee M18.

Phần đầu máy có cơ chế khóa trục chính thay đổi phụ kiện dễ dàng, giúp bạn lắp lưỡi cắt thật chắc chắn. Bạn có thể sử dụng đầu cắt cáp kèm máy hoặc các đầu khác như đầu cắt ren, đầu bấm cốt,… Có thể cắt cáp đồng và nhôm lên đến 35 mm, cắt cáp ACSR và ACSS lên đến 22.5 mm, cắt các chi tiết ren gọn, đẹp, có thể dùng được ngay mà không cần mài đầu, bấm cốt mạnh mẽ.

Khả năng cắt thủy lực FORCE LOGIC cắt cáp trong vòng chưa đầy 3 giây với lực cắt 53 kN. Chỉ với 1 pin M18, bạn có thể thoải mái cắt >150 lần cắt/lần sạc với cáp đồng/nhôm hoặc hơn 250 lần cắt/lần sạc với cáp ACSR. Lưỡi cắt sắc bén, chịu lực tốt có thể cắt đến >3000 lần cắt/lưỡi.

Thiết kế công thái học gọn nhẹ, chạy bằng pin, sử dụng được trong những không gian nhỏ hẹp, sử dụng trên cao hay khó kéo điện như dưới hầm,… Trọng lượng 3,7 kg (cả pin 5Ah), chỉ nặng bằng chiếc máy khoan cầm tay, giúp người dùng không bị mỏi khi làm việc lâu. Dễ dàng điều khiển bằng 1 tay, tiện dụng, linh hoạt, dễ di chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *