Hướng dẫn sử dụng Máy Bơm Hơi Milwaukee M12 BI-0

Máy Bơm Hơi M12 BI-0 là công cụ tiện ích cung cấp các giải pháp nhanh chóng tức thì cho các dòng xe hơi, xe tải nhỏThiết kế hiện đại cho tính linh hoạt cao cho phép mang theo dễ dàng ở bất cứ đâu, động cơ hiệu quả cao cung cấp một áp suất mạnh mẽ giúp bơm lốp trong thời gian ngắn. Công nghệ tự động hóa hoàn toàn mang lại áp suất chính xác cao, bảo vệ khỏi quá tải. Vậy sử dụng Máy Bơm Milwaukee M12 BI-0 như thế nào?

Cũng như các công cụ Milwaukee khác, trước khi bật máy, chúng ta cần lắp pin vào đuôi máy. Máy Bơm M12 BI tương thích với tất cả pin Milwaukee M12. Công nghệ pin REDLITHIUM-ION cung cấp năng lượng và hiệu năng không giảm vượt trội, tăng thời gian hoạt động, tăng hiệu suất làm việc. Pin có thể được thay thế dễ dàng, không cần dụng cụ hỗ trợ. Chế độ đo năng lượng, hiển thị lượng pin còn lại giúp bạn biết thời điểm cần thay pin, chủ động hơn trong công việc.

Bước tiếp theo là bật nút nguồn để khởi động thiết bị. Kế đến bạn có thể nối vòi bơm của máy bơn với vật cần bơm. Chiều dài vòi bơm 66cm, lắp với mâm cặp bằng đồng. M12 BI đi kèm một kim bơm bóng, van presta, vòi phun và van schrader. Màn hình LCD được chiếu sáng với đồng hồ đo áp suất và mức pin còn lại. Có 2 dòng số trên màn hình. Dòng trên là mức áp suất người dùng cài đặt để máy bơm khí, dòng dưới là mức áp suất hiện tại của vật cần bơm.

Sau khi lắp vòi bơm và pin, cài đặt áp suất cần bơm bạn chỉ cần nhấn nút và chờ đợi máy bơm đầy khí cho bánh xe. Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, trọng lượng 1,6 kg (chưa có pin), kích thước 190,5x 165,1mm có thể dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí. Máy có tốc độ bơm khí không tải là 24,9 (l/phút), áp suất tối đa 8,27 bar hay 120 psi, sai số ±3%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *