Hướng dẫn sử dụng Máy Cắt Dây Cáp 6 Tấn Milwaukee M18 HCC

Máy Cắt Dây Cáp Milwaukee M18 HCC là công cụ cắt dây cáp mạnh mẽ, cho phép thúc đẩy hiệu suất làm việc và sự chủ động trong từng thao tác. Thiết kế tiện dụng cho sự cân bằng tỷ lệ công suất/kích thước, cấu trúc mạnh mẽ mang đến khả năng cắt nhanh và chính xác hơn. Máy có thể cắt dây cáp đồng và nhôm dễ dàng. Bạn đã biết cách sử dụng Máy Cắt Dây Cáp M18 HCC hiệu quả chưa?

Cũng như các công cụ Milwaukee khác, trước khi bật máy, chúng ta cần lắp pin vào đuôi máy. Máy Cắt Cáp Milwaukee M18 HCC tương thích với tất cả pin Milwaukee M18. Công nghệ pin REDLITHIUM-ION cung cấp năng lượng và hiệu năng không giảm vượt trội, tăng thời gian hoạt động, tăng hiệu suất làm việc. Pin có thể được thay thế dễ dàng, không cần dụng cụ hỗ trợ. Chế độ đo năng lượng, hiển thị lượng pin còn lại giúp bạn biết thời điểm cần thay pin, chủ động hơn trong công việc.

Bước tiếp theo là lắp lưỡi cắt vào máy. Thay đổi phụ kiện dễ dàng, chỉ cần mở ốc đặt lưỡi cắt vào đúng vị trí rồi chốt lại bạn đã có một máy cắt dây cáp mạnh mẽ. Hình dáng lưỡi tối ưu và thiết kế hàm chống lan truyền được cấp bằng sáng chế mang đến những vết cắt sẵn sàng cho việc cài đặt. Thiết kế hàm nhỏ gọn và thẳng hàng với đầu xoay 350° cho phép dễ dàng cắt, ngay cả trong không gian hẹp.

Sau khi lắp lưỡi cắt và pin, bạn đã có thể thực hiện công việc cắt cáp của mình. Máy cắt cáp thủy lực FORCE LOGIC cắt cáp trong vòng chưa đầy 3 giây với lực cắt 53 kN. Cắt cáp đồng và nhôm lên đến 35 mm, có thể cắt đến >3000 lần cắt/lưỡi và >150 lần cắt/lần sạc. Công cụ cân bằng tốt và kiểm soát dễ dàng do thao tác bằng một tay. Có đồng hồ do năng lượng và đèn LED.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *