Hướng dẫn sử dụng Máy Cắt Đa Năng Milwaukee M18 FMS254-0

Máy Cắt Đa Năng M18 FMS254-0 cắt chính xác trên các vật liệu một cách dễ dàng. Thiết kế đáp ứng được những nhu cầu khó khăn nhất trong ngành gỗ. Kiểu dáng hiện đại với giao diện trực quan người dùng cho phép điều chỉnh để sử dụng với các vật liệu khác nhau một cách dễ dàng hơn so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Vậy sử dụng Máy Cắt Đa Năng M18 FMS254 thế nào cho hiệu quả?

Cũng như các công cụ Milwaukee khác, trước khi bật máy, chúng ta cần lắp pin vào đuôi máy. Máy Cắt Milwaukee M18 FMS254-0 tương thích với tất cả pin Milwaukee M18. Công nghệ pin REDLITHIUM-ION cung cấp năng lượng và hiệu năng không giảm vượt trội, tăng thời gian hoạt động, tăng hiệu suất làm việc. Pin có thể được thay thế dễ dàng, không cần dụng cụ hỗ trợ. Chế độ đo năng lượng, hiển thị lượng pin còn lại giúp bạn biết thời điểm cần thay pin, chủ động hơn trong công việc.

Bước tiếp theo là cài đặt góc xiên với các chốt chặn đơn giản, các góc vát sang trái và phải. Hàng rào trượt lớn hỗ trợ tối đa cho vật liệu được cắt mang lại sự ổn định và chính xác. Rãnh dừng với điều chỉnh độ sâu cho phép người dùng thực hiện cắt rãnh và giảm giá. Tấm thép giữ với các góc đặt trước cho phép cắt chính xác lặp lại.

Sau khi cài đặt góc cắt và pin, bạn đã có thể thực hiện công việc của mình. Milwaukee M18 FMS25-0 có tốc độ không tải là 0-4000 (vòng/phút). Lưỡi cắt đa năng 254 mm mang lại khả năng cắt lớn và chính xác, đường kính trục lắp lưỡi là 25,4 mm. Có thể cắt đến 307 vết cắt trên gỗ mềm 38 mm x 89 mm với pin 9.0 Ah. Khả năng tối đa khi cắt vát trái/phải 48°. Trọng lượng 20 kg (cả pin 5Ah) cực kì chắc chắn. Có đồng hồ do năng lượng và đèn LED. Tay cầm tích hợp cho phép vận chuyển dễ dàng trong và ngoài công trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *