Pin Lithium cho xe AGV/ Robot nhà xưởng 24V-40Ah chính hãng

Pin Lithium cho xe AGV/Robot nhà xưởng 24V – 40Ah hiện đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để áp dụng trong các nhà máy sản xuất của mình. Dòng pin này nhận được nhiều phản hồi tốt vì có có tuổi thọ khá cao. Vì vậy, chắc chắn nó chắc chắn sẽ là giải pháp mà doanh nghiệp không nên bỏ lỡ.

Giới thiệu dòng pin Lithium cho xe AGV

Xe tự hành AGV – Automation Vehicle Guide  một thiết bị tự động di chuyển theo đường dẫn định sẵn thường được sử dụng trong các nhà máy. Tuy nhiên, nó cần được sử dụng loại pin có tuổi thọ cao để đảm bảo hiệu suất công việc. Pin Lithium được sản xuất và phát hành trên thị trường, nhận được nhiều đánh giá cao về các thông số kỹ thuật:

  • Mã sản phẩm pin: AGV4024-S.
  • Phân loại: Pin Li-ion Cell.
  • Dung lượng: 40 Ah.
  • Năng lượng: 24V.
  • Kích thước pin: 139(W)x93(H)x242 ~ 562(L).
pin-lithium-1
pin-lithium-1

Bản vẽ tổng quát về thông số pin Lithium AGV4024-S

Pin Lithium cho xe AGV được ứng dụng trong công việc gì?

Pin Lithium cho xe AGV là loại pin được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhằm cung cấp năng lượng cho các loại máy móc và thiết bị trong xí nghiệp/nhà máy. AGV4024-S có khả năng chịu được trọng tải cao giúp cho các động cơ được hoạt động đạt hiệu suất cao và không bị gặp các lỗi kỹ thuật.

Ưu điểm nổi bật của loại pin Lithium này là gì?

Dòng pin Lithium cho xe AGV4024 – S được sản xuất với công nghệ hiện đại nhất, chính vì vậy nó mang lại nhiều hiệu quả cho dòng máy AGV tại các xí nghiệp/nhà máy. Loại pin này chắc chắn sẽ được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều trong thời gian tới.

Pin Lithium điều hòa dòng điện bảo vệ máy móc tốt nhất

Pin Lithium được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn để áp dụng trong các loại máy móc, đặc biệt là xe AGV. Pin được thiết lập với một giá trị nhất định để đảm bảo hoạt động hiệu quả. Với lớp mạch bảo vệ tối ưu, pin có thể hạn chế được dòng nạp và dòng xuất ra. Chính đặc điểm này giúp cho pin có được hiệu suất tốt nhất và các loại máy không bị gặp trục trặc.

Pin có tuổi thọ kéo dài đảm bảo hiệu suất

Pin Lithium AGV4024-S được thiết kế bao gồm 21700 tế bào Lithium-ion đóng gói bằng cách kết nối BMS/PCM theo đơn vị 5 song song trở xuống, điều này giúp ngăn chặn sự cân bằng của các tế bào hơn và tạo được thành một sản phẩm pin hoàn chỉnh. Mặc dù sự thiết kế này khá tốn kém cho việc sản xuất, tuy nhiên nó lại giup mang đến hiệu quả tốt và tuổi thọ cao.

Pin Lithium cho xe AGV đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ cao

Lớp bảo vệ của pin Lithium tốt nhất

An toàn chính là yếu tố ưu tiên hàng đầu với tiêu chuẩn thiết kế loại pin Lithium cho xe AGV. Pin được sản xuất bằng cách tìm kiếm thật cẩn thận những bộ pin được chứng minh về độ an toàn ngay từ quá trình lựa chọn tế bào. Ngoài mạch bảo vệ pin BMS, pin được thiết kế kèm theo thiết bị an toàn để đảm bảo bảo vệ tốt nhất.

Những lưu ý khi sử dụng pin Lithium cho xe AGV là gì?

Mặc dù loại pin này được sản xuất với công nghệ tốt nhất, tuy nhiên để pin đạt được hiêu suất thì doanh nghiệp cũng cần phải đảm bảo. Tùy vào môi trường làm việc và thời gian sử dụng mỗi lần, tuổi thọ pin có khả năng thay đổi. Điều kiện để dòng pin có thể đạt được tối đa tuổi thọ, cụ thể là:

  • Pin có thể sử dụng một cách hiệu quả ở nhiệt độ tế bào khoảng 20°C.
  • Pin cần được sạc và xả tai điều kiện tốc độ là 0,2C.
  • Tuổi thọ pin được kéo dài hơn khi nhiệt độ pin gần với nhiệt độ phòng. Ngoài ra, nếu dòng xả và dòng sạc nhỏ hơn so với dung lượng thì sẽ tốt nhất cho pin.

Kết luận

Sản phẩm pin Lithium cho xe AGV đã trở thành một những dòng pin được lựa chọn nhiều nhất. Đây chắc chắn sẽ là giải pháp lý tưởng giúp các doanh nghiệp tăng hiệu suất công việc cho mình.