Phao quây thấm dầu – Giải pháp số 1 làm việc môi trường nước

Phao quây thấm dầu mà một loại sản phẩm mang đến cho các doanh nghiệp những cách khắc phục hiệu quả nhất cho tình trạng tràn dầu khi phải làm việc trên biển. Hiện nay, các sự cố tràn dầu không còn hiếm gặp, nó có tác động trực tiếp đến môi trường. Các sản phẩm phao của nanoBOOM đang được đánh giá cao và trở thành giải pháp tốt nhất.

Sản phẩm nanoBOOM phao quây thấm dầu

Việc tràn dầu trở thành một vấn đề vô cùng nghiêm trọng mà các doanh nghiệp cần phải cẩn trọng và tìm cách khắc phục. Các sản phẩm phao quây thấm dầu của nanoBOOM chắc chắn sẽ là giải pháp lý tưởng để giúp cho doanh nghiệp khắc phục được tình trạng này.

Thông tin sản phẩm phao quây thấm dầu

Phao quây thấm dầu nanoBOOM là dòng phao được sản xuất từ chất liệu 100% polypropylene với kích thước siêu nhỏ (khoảng 1-1000 nm/sợi). Chính đặc điểm này giúp cho phao tăng cường khả năng quây chặn và thấm hút dầu. Hiện nay, sản phẩm này đang được bán rất chạy tại các thị trường Việt Nam và nước ngoài như Nhật Bản, các nước châu Âu, châu Mỹ,…

Loại phao này có thể xử lý được sự cố tràn đổ dầu và các dung dịch gốc dầu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bằng sự kết hợp của 2 chức năng thấm hút và quây chặn, mặc dù lượng tràn dầu lớn nhưng nó cũng có thể ngăn chặn tốt nhất.

phao-quay-tham-dau

Phao quây thấm dầu giải quyết được tình trạng tốt nhất

Ứng dụng của loại phao quây thấm dầu

Phao quây thấm dầu là sản phẩm được ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau và đặc biệt là tại các vùng biển. Sản phẩm này giúp cho các sự cố tràn dầu được xử lý một cách nhanh chóng. Chính vì thế, nó được coi là một giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường. Nó tiện lợi với tất cả các địa hình: tại các xí nghiệp, nhà máy, cửa hàng xăng dầu, kho thiết bị, đồng ruộng, trên sông biển… 

Ưu điểm của phao quây thấm dầu

Phao quây thấm dầu là sản phẩm mang đến những giải pháp hiệu quả để bảo vệ môi trường. Dưới đây là một vài ưu chính của loại phao này:

  • Là giải pháp lý tưởng để giải quyết sự cố tràn dầu do đặc tính cách ly và hấp thụ của nó.
  • Phao quây thấm dầu chỉ hấp thụ dầu và hóa chất gốc dầu.
  • Sản phẩm được ứng dụng công nghệ Nano giúp tăng khả năng thấm hút, giúp ích cho người sử dụng giảm không gian lưu trữ và chi phí trong các sự cố dầu tràn.
  • Phao quây thấm dầu đi kèm với các móc thép không gỉ cho phép liên kết các nanoBOOM lại với nhau để mang lại nhiều tiện ích linh hoạt hơn.
  • Ngay cả khi đạt tối đa về hiệu suất thấm dầu thì phao quây cũng không bị rách.
  • Sử dụng để giải quyết sự cố tràn dầu trên đất liền và dưới nước do tính chất nổi của nó.

Những ưu điểm nổi bật của loại phao quây thấm dầu

Kết luận

Phao quây thấm dầu là một trong những sản phẩm mang lại hiệu quả cho việc khắc phục tình trạng tràn dầu. Chính vì vậy doanh nghiệp có thể lựa chọn ngay để bảo đảm môi trường không bị ảnh hưởng từ những hoạt động sản xuất.