Bộ đồ bảo hộ nhiệt độ cực thấp mẫu JLP-42 chính hãng

Bộ đồ bảo hộ nhiệt độ cực thấp mẫu JLP-42 là loại trang phục chuyên dụng thường được các doanh nghiệp lựa chọn để nhân viên của mình có được an toàn trong các môi trường có nhiệt độ thấp. Loại sản phẩm này hiện đang được đánh giá là một giải pháp lý tưởng giúp doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề về bảo hộ cho người lao động.

Mô tả sản phẩm bộ đồ bảo hộ nhiệt độ cực thấp

Bộ đồ bảo hộ nhiệt độ cực thấp chủ yếu dành cho nhân viên vận hành ở môi trường có nhiệt độ thấp. Nó thuộc loại trang phục chống nitơ lỏng và có thể bảo vệ hiệu quả chống lại nhiệt độ cực thấp của ni tơ lỏng, oxy lỏng và argon lỏng. 

Bộ đồ bảo hộ nhiệt độ cực thấp được sử dụng rộng rãi trong dược phẩm sinh học, cáp, buồng thử nghiệm nhiệt độ thấp, nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, chế biến thực phẩm đông lạnh và những nơi có nhiệt độ cực thấp ( đặc biệt đối với nitơ lỏng LNG môi trường nhiệt độ thấp).

Bộ độ bảo hộ nhiệt độ cực thấp mẫu JLP-42

Chất liệu sản phẩm

Quần áo bảo hộ ở nhiệt độ cực thấp được làm cẩn thận sau hàng chục quy trình với vật liệu composite nhiều lớp, được chế tạo tỉ mỉ qua hàng chục quy trình vô cùng tinh tế. Composite là vật liệu  thoáng khí và không thấm nước, bông nhiệt độ thấp, với dây chuyền kéo sợi, kéo sợi polyester.

Đặc điểm sản phẩm bộ đồ bảo hộ nhiệt độ cực thấp

Nó chủ yếu phù hợp với trường nhiệt độ thấp, bản thân quần áo có thể chịu được -170℃ đến  -260℃ độ cực lạnh, có độ thấm tốt, tính linh hoạt cao. Được trang bị tấm chắn mặt mạ vàng chống sương mù và sốc.

Size: S, M, L

Ưu điểm của bộ đồ bảo hộ nhiệt độ cực thấp JLP-42

  • Thích hợp để chống lại môi trường làm việc cực lạnh, áp dụng dải nhiệt độ từ -170℃ đến -260℃.
  • Quần áo bảo hộ ở nhiệt độ cực thấp có thể được sử dụng cho lớp 1000 phòng sạch hoặc phòng sạch
  • Thiết kế cách nhiệt nhiều lớp, mặc thoải mái và rất ấm áp
  • Nhẹ, mềm, hoạt động cực kỳ linh hoạt
  • Có thể vận hành trực tiếp chai sương nitơ lỏng để lấy nitơ

Giày bảo hộ chống nhiệt độ thấp

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm này

Bộ đồ bảo hộ nhiệt độ cực thấp chủ yếu thích hợp cho lĩnh vực nhiệt độ thấp, có thể chống lại môi trường cực lạnh, môi trường nhiệt độ thấp trong thời gian dài, không bị cứng, hư hỏng. 

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong làm lạnh đông lạnh, đá khô, phòng lạnh,… cũng được sử dụng trong y sinh học, nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, công nghiệp, hàng không vũ trụ, hóa dầu, chế biến thực phẩm đông lạnh và bất kỳ nơi nào khác để ngăn chặn cái lạnh cực độ. 

Toàn bộ các thiết bị  bao gồm: mũ đội đầu nhiệt độ thấp, áo khoác nhiệt độ thấp, găng tay nhiệt độ thấp, ủng nhiệt độ thấp. Chịu được tia nitơ lỏng -196℃.

Trước khi sử dụng thiết bị, người dùng phải xác minh rằng các điều kiện sử dụng an toàn được đáp ứng. Sau khi mặc quần áo bảo hộ, mũ đội đầu, găng tay và ủng, hãy đảm bảo rằng không có phần da nào bị hở ra ngoài. Không ngâm trong chất lỏng đông lạnh khi đeo sản phẩm này.

Vị trí ứng dụng sản phẩm

Sản phẩm này phù hợp cho những người làm việc trong môi trường cực lạnh, như không khí và môi trường amoniac lỏng, phòng làm lạnh chất lỏng, tủ đông, kho lạnh, trạm khí tự nhiên, khí hóa lỏng, trạm nạp LNG,… 

Sản phẩm có cảm giác mềm mại, thoáng khí tốt, tính linh hoạt cao, với khả năng bảo vệ tuyệt vời, được trang bị màn hình bề mặt chống va đập ở nhiệt độ thấp, tầm nhìn rộng, không bị chóng mặt và khả năng hiển thị cao sau khi đeo.

Sản phẩm bảo vệ đông lạnh được thiết kế để bảo vệ đầu, cơ thể, bàn tay và cánh tay khỏi bị thương khi làm việc quá lạnh. Sản phẩm không thấm nước, chống nhiệt độ thấp, rất nhẹ, mềm, bền, sạch, cực kỳ linh hoạt, dễ mặc và rất ấm.

Gang tay JLP-42

Bảo trì và vệ sinh

Sản phẩm này phải ngăn chặn tất cả các loại hư hỏng vật lý hoặc hóa học. Do đó, cần kiểm tra xem có hư hỏng nào không, nếu có vết bẩn hoặc chất hóa học bám dính, phải dùng vải khô để lau sạch. 

Cũng có thể dùng nước và hỗn hợp chất tẩy rửa để lau sạch;Nếu có hư hỏng vật lý trên bề mặt, cần xác nhận với nhà sản xuất rằng có thể sửa chữa được. Nếu không sửa được thì phải thay thế kịp thời.

Lưu trữ

  • Các sản phẩm bảo vệ ở nhiệt độ thấp nên được bảo quản ở những nơi thoáng gió, chống nấm mốc, chống sâu mọt và khô ráo.
  • Tránh đặt nó cùng với axit, kiềm, dầu và các vật liệu ăn mòn.
  • Vệ sinh cẩn thận các sản phẩm bảo vệ nhiệt độ thấp trước khi cất giữ. Không lưu trữ sản phẩm mà không làm sạch cẩn thận. Trong điều kiện bảo quản bình thường, nó có thể được giữ trong một thời gian dài.

Kết luận

Trên đây là một vài thông tin về sản phẩm bộ đồ bảo hộ nhiệt độ cực thấp mẫu JLP-42. Đây chắc chắn sẽ là giải pháp lý tưởng giúp doanh nghiệp giải quyết được vấn đề bảo hộ cho người lao động khi làm ở môi trường có nhiệt độ thấp.